Xe tải Chenglong là một trong những mẫu xe tải được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Ngay cả khi đã qua sử dụng thì Chenglong vẫn là mẫu xe được yêu thích trên thị trường bán xe cũ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng khi mua xe cũ, bạn cần ghi nhớ những điều dưới đây.

nhung-dieu-khong-duoc-quen-khi-mua-xe-tai-chenglong-da-qua-su-dung

Một số yếu tố quan trọng chi phối chất lượng của xe tải Chenglong cũ, đã quan sử dụng mà bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi mua đó là phần giấy tờ xe, ngoại hình xe, cũng như động cơ và các chi tiết linh kiện bên trong xe và giá cả mua đi bán lại như thế nào.

Cụ thể, về phần giấy tờ xe, bạn nên làm việc trực tiếp với chủ xe rao bán, thay vì các cơ sở mua bán xe tải Chenglong cũ không đảm bảo đầy đủ giấy tờ. Nếu chủ xe rao bán xe nhập khẩu, sử dụng ít lần thì bạn cần làm việc trực tiếp, và xem xét các giấy tờ xe chứng minh nguồn gốc xe, thời hạn sử dụng, có còn bảo hành xe hay không,… Những giấy tờ này sẽ rất quan trọng, và là một phần yếu tố quyết định đến chất lượng xe cũng như giá bán xe mà bạn cần quan tâm.

Thứ hai về ngoại hình xe. Khi mua xe tải Chenglong cũ, dù ít hay nhiều thì chắc chắn phần ngoại hình kết cấu của xe qua thời gian sử dụng cũng xe bị cũ, bị xấu đi nhiều. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ càng xem những dấu hiệu xe bị hỏng hóc đã được sửa chữa chưa, nếu sửa rồi thì có đảm bảo hay không, xe có xước xát nhiều không, hay bị đâm hỏng móp méo nhiều không… Điều này có thể có ích cho bạn trong việc mặc cả giá bán của xe.

nhung-dieu-khong-duoc-quen-khi-mua-xe-tai-chenglong-da-qua-su-dung1

Thứ ba là về động cơ, khả năng vận hành của xe tải Chenglong cũ. Tốt nhất là bạn nên lên xe và lái thử để cảm nhận chất lượng của xe, có êm không, có tiếng ồn hay không, tiếng ồn to hay nhỏ, có sửa chữa được không, động cơ xe có nhẹ nhàng và khởi động có dễ dàng hay không, xăm lốp xe có bị mòn quá không…

Cuối cùng, điều bạn cần quan tâm nhất đó là giá của chiếc xe. Bởi chiếc xe chúng ta chọn mà giá quá đắt thì chúng ta nên bỏ qua đối với một chiếc xe cũ. Và đó cũng chính là lúc bạn có thể sử dụng một vài hạn chế của chiếc xe để tiến hành mặc cả, sao cho thuận mua vừa bán.

Mặc dù có thể có giá bán rẻ hơn, nhưng nếu mua và sử dụng hững chiếc xe tải Chenglong cũ, bạn có thể gặp phải những rủi ro hạn chế nhất định. Thay vì việc đó, bạn nên tìm mua xe tải Chenglong hàng mới, chất lượng tại các địa chỉ phân phối độc quyền xe tải Howo như công ty TNHH Ô tô Hải Âu

Mọi chi tiết về xe tải Chenglong xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Ô Tô Hải Âu

Trụ sở: Tòa nhà HANCORP 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0985 981 801 – Hotline: 0982.235.222

Email: maitanhaiau@gmail.com – Website: http://xetaichenglong.com

Nguồn: http://xetaichenglong.com/