Bạn đang có ý định mua xe tải về sử dụng, nhằm phục vụ cho công việc chuyên chở hàng hóa. Tuy nhiên bạn còn đang phân vân về giá cả, cũng như không biết nên lựa chọn nhà phân phối nào uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đây là bảng giá xe tải Hải Âu, cũng như những lợi ích khi lựa chọn Hải Âu.

xe-ben-chenglong-h-5 (4)

Vì sao nên chọn Hải Âu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa lý phân phối xe tải của các thương hiệu khác nhau, với rất nhiều chính sách ưu đãi, cùng với những chương trình trợ giá có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, chính điều này khiến cho khách hàng cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn.

Luôn thấu hiểu những suy nghĩ, cũng như những trăn trở của khách hàng, công ty TNHH ô tô Hải Âu, đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy. Không những mang đến sự yên tâm và hài lòng, mà những sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

xe-dau-keo-chenglong-h-7 (4)

Công ty TNHH ô tô Hải Âu được biết đến là nhà phân phối của chenglong, do vậy mà các sản phẩm mới nhất của chenglong luôn được cập nhật, và cung cấp đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Những dòng xe tải chenglong được phân phối độc quyền, luôn mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Nguồn gốc của các loại xe tải chenglong, được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn xe tải số 1 tại Trung Quốc. Những chiếc xe tải được các kỹ sư hàng đầu chế tạo, sản xuất và lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại, cho ra đời những sản phẩm xe tải đẹp về mẫu mã, chất lượng vượt trội, với nhiều tính năng ưu việt, hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, và kéo dài tuổi thọ của xe.

Bảng giá xe tải Hải Âu như thế nào?

Sản phẩm xe tải Hải Âu cao cấp, chính hãng, phân phối độc quyền, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không lo bị làm nhái, hay là hàng trôi nổi trên thị trường. Xe được thiết kế trên kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn khí thải Châu Âu III, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Chính những ưu điểm của xe tải chenglong mang lại, do vậy khách hàng rất muốn biết bảng giá xe tải Chenglong để tham khảo, nhằm đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, vừa phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời lai có mức giá phải chăng.

Xe-tai-chenglong-chuyen-dung

Giá xe tải Hải Âu rất phù hợp, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi có những chính sách hỗ trợ về giá, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, với mức lãi suất thấp nhất. Do vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm, không lo lắng về giá cả, mà chỉ quan tâm đến chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

Các sản phẩm xe tải Hải Âu rất phong phú về mẫu mã, cũng như được cải tiến phù hợp với điều kiện địa hình ở Việt Nam, do vậy mà bảng giá xe tải Hải Âu sẽ có sự thay đổi thường xuyên, và mới nhất, để mang đến cho khách hàng mức giá chính xác nhất.

Mức giá phải chăng, phù hợp được khách hàng chấp nhận và tin tưởng lựa chọn. So với các dòng xe tải được giới thiệu trên thị trường hiện nay, thì mức giá xe tải Hải Âu rất hợp lý, cùng với đó là chất lượng tốt vượt trội.

Mua xe tải Hải Âu là sự lựa chọn tốt nhất

xe-tai-thung-chenglong-h-7 (3)

Đến với Hải Âu, khách hàng không những sở hữu những chiếc xe tải của thương hiệu nổi tiếng, cũng như yên tâm về chất lượng. Mà ngoài ra còn nhận được rất nhiều những chính sách ưu đãi, giảm giá có lợi cho khách hàng.

Xe nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất, thủ tục mua bán đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành cũng như hỗ trợ vay trả góp.

Bên cạnh đó những lý do chính khiến khách hàng tin tưởng Hải Âu là sản phẩm xe tải cao ấp, của thương hiệu Dongfong, phù hợp với địa hình ở Việt Nam, động cơ mạnh mẽ an toàn, tin cậy, trọng lượng xe thấp, tiết kiệm nhiên liệu.

Bảng giá xe tải Hải Âu luôn được chúng tôi niêm yết, cùng với đó là chế độ bảo hành luôn được hưởng những chế độ tốt nhất, các loại phụ tùng thay thế chính hãng.