Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang có ý định mua một chiếc xe tải Chenglong cũ để chở vật liệu xây dựng nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên mua hay không? Mong nhận được lời tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào anh!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Chọn mua xe tải Chenglong cũ, nên hay không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

chon-mua-xe-tai-chenglong-cu-nen-hay-khong

Do nhiều nguyên nhân mà có không ít người lựa chọn mua xe tải Chenglong cũ thay vì mua một chiếc xe mới hoàn toàn. Có người là vì lý do tài chính không đủ để mua xe mới, có người lại muốn mua lại xe cũ để phục vụ cho mục đích chuyên chở hàng hóa không nhiều, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, không có nhu cầu sử dụng lâu dài…

Khi bạn chọn mua xe tải Chenglong cũ, nếu biết cách lựa chọn cẩn thận, kỹ càng, bạn có thể sở hữu một chiếc xe khá “ngon” với chi phí khá “hời” so với việc mua một chiếc xe mới hoàn toàn. Chi phí đăng ký, đăng kiểm xe cũ sẽ ít hơn, chi phí sang trên trước bạ rất nhỏ (2%) và còn được thỏa sức mặc cả với chủ xe. Người mua xe còn có cơ hội thừa hưởng nhiều trang thiết bị bổ sung cho xe từ chủ xe cũ mà không phải tốn bất cứ đồng nào.

Tuy nhiên, nếu chấp nhận mua xe tải Chenglong cũ, bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro như mất thời gian kiểm tra, xác minh thông tin của xe, tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa xe, cũng như  không được trả góp, không có nguồn hỗ trợ vốn khi có nhu cầu mua hoặc thậm chí là bị hớ do mua quá mắc cho chiếc xe quá cũ.

chon-mua-xe-tai-chenglong-cu-nen-hay-khong1

Do đó, anh cần cân nhắc kỹ càng trước việc mua xe tải hãng Chenglong cũ hay một chiếc xe mới. Bởi nếu như anh mua một chiếc xe tải của Chenglong mới tại đại lý độc quyền phân phối xe tải Chenglong là Công ty TNHH Ô tô Hải Âu, anh sẽ được trợ giá, giảm giá khi mua xe, hỗ trợ chi phí đăng kiểm… cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.

Mọi thông tin chi tiết về xe tải Chenglong như giá bán, mẫu mã xe, thủ tục mua xe, các chương trình khuyến mãi, anh có thể liên hệ số điện thoại: 0985 981 801 – Hotline: 0982.235.222 hoặc trực tiếp đến trụ sở công ty tại Tòa nhà HANCORP 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Chúc anh lựa chọn được chiếc xe ưng ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://xetaichenglong.com/