Câu hỏi: Xin chào chuyên mục! Tôi có tìm hiểu về các dòng xe tải hiện nay, và đang băn khoăn không biết có nên mua xe tải 3 chân Chenglong hay không. Mong được chuyên mục tư vấn về vấn đề này. Xin cảm ơn! (Thanh Long, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Thanh Long!

Trước hết, rất cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của xetaichenglong.com. Về vấn đề “Có nên mua xe tải 3 chân Chenglong không?” mà anh đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

co-nen-mua-xe-tai-3-chan-chenglong-khong

Có nên mua xe tải 3 chân Chenglong không?

Khi tìm mua bất kỳ một loại sản phẩm, hàng hóa nào cũng vậy, để trả lời được câu hỏi “Có nên mua hay không?”, cần dựa vào nhu cầu của người dùng, yêu cầu, mức độ sử dụng, cùng các điều kiện liên quan khác như tài chính, khả năng sở hữu… Xe tải 3 chân Chenglong 310HP cũng không phải là một loại hàng hóa ngoại lệ. Do đó, có nên mua loại xe này hay không, trước hết phải xem yêu cầu của anh Thanh Long về loại xe cần tìm mua là như thế nào (mẫu mã, kích thước, động cơ, hộp số…), phục vụ cho mục đích gì (vận chuyển hàng hóa đường dài, khối lượng hàng hóa ra sao…), cũng như điều kiện ngân sách, tài chính của việc mua xe như thế nào?….

co-nen-mua-xe-tai-3-chan-chenglong-khong1

Đặc điểm nổi bật của xe ben 3 chân Chenglong 371 HP  là sử dụng động cơ YuChai 375 HP- tiêu chuẩn khí thải EURO III tiết kiệm nhiên liệu. Loại xe tải này có kích thước thùng là 5800x 2300x 1800 mm, hộp số 9 số tiến 2 số lùi, mức tiêu hao nhiên liệu thấp, phù hợp với điều kiện đường sá tại Việt Nam. Cabin xe thuôc loại cabin M5, nóc thấp 1 giường nằm được thiết kế rộng rãi và tiện nghi tạo không gian thoải mái giúp tài xế vận hành không mệt mỏi suốt trên đoạn đường dài và gồ ghề.

Trong câu hỏi của anh chưa nói rõ xem anh đang phân vân xe tải 3 chân Chenglong với mẫu xe nào, hoặc nhu cầu sử dụng xe tải vào việc gì, yêu cầu ra sao, nên chúng tôi ít nhiều chỉ có thể tư vấn cho anh một số thông tin về mẫu xe tải này. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp anh có được lựa chọn sáng suốt khi mua xe!

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán xe tải 3 chân Chenglong, kích thước xe tải 3 chân Chenglong, công suất máy xe tải 3 chân Chenglong, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chúc anh sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://xetaichenglong.com