Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi đang có nhu cầu mua xe tải của hãng Chenglong vì được nhiều người giới thiệu dòng xe này vừa có công suất lớn, vừa bền, tốc độ cao. Những tôi vẫn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ bán xe tải Chenglong tốt nhất hiện nay. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục! (Nam Thanh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Nam Thành!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Địa chỉ bán xe tải Chenglong tốt nhất hiện nay?” chúng tôi xin trả lời như sau:

dia-chi-ban-xe-tai-chenglong-tot-nhat-hien-nay.jpg

Bên cạnh các câu hỏi về giá xe tải Chenglong, công suất máy xe tải hãng Chenglong,… thì địa chỉ bán xe tải Chenglong tốt nhất hiện nay cũng là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, lựa chọn một địa chỉ đại lý bán xe tải uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng cho chiếc xe bạn lựa chọn mà còn liên quan tới các thủ tục mua bán xe, giá tiền mua xe cũng như các chế độ bảo dưỡng, sửa chữa xe tải… – những vấn đề bạn nên quan tâm.

Là đại lý phân phối độc quyền xe tải Chenglong uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Hải Âu được khách hàng cũng như các địa chỉ bán xe tải khác đánh giá là đại lý bán xe tải Chenglong uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tọa lạc tại số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, phân phối dòng xe tải Chenglong, Hải Âu sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe tải tốt nhất cả về chất lượng cũng như giá bán, chế độ bảo hành…

dia-chi-ban-xe-tai-chenglong-tot-nhat-hien-nay.jpg

Bên cạnh việc phân phối các dòng xe tải Chenlong (xe tải 3 chân Chenglong, xe tải 4 chân Chenglong, xe trộn bê tông chenglong 10m3, xe đầu kéo cheng long 340…) với mức giá ưu đãi nhất, Hải Âu còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như tư vấn mua xe, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, trợ giá, khuyến mãi trực tiếp 100% tiền mặt khi khách hàng mua xe… Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, đây sẽ là nơi cung cấp dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu các dòng xe tải của hãng Chenglong.

Với những lý do trên đây, Hải Âu được đánh giá là đại lý bán xe tải Chenglong uy tín, chất lượng nhất hiện nay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe tải hãng Chenglong, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://xetaichenglong.com/