Với rất nhiều thương hiệu xe tải khác nhau, sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn, để có được những loại xe tải phù hợp, và đáp ứng mục đích sử dụng. Trong đó dòng xe tải chenglong luôn được khách hàng đánh giá cao, và tin tưởng lựa chọn.

xe-ben-chenglong-h-5 (2)

Giới thiệu về dòng xe tải chenglong

Xe tải chenglong được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng, và được khách hàng đặc biệt tin dùng, và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư. Bởi vì khi nhắc đến thương hiệu chenglong, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng, cũng như những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe tải khác.

Tập đoàn Dongfong là một trong 3 tập đoàn đứng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp, trong đó xe tải chenglong là sản phẩm rất nổi tiếng của  Dongfong.

xe-dau-keo-chenglong-h-5 (1)

Các dòng xe tải chenglong đã có mặt từ rất sớm trên thị trường Việt Nam, vào đầu những năm 90, và hiện nay các loại xe tải đã không ngừng được cải tiến và đổi mới để phù hớp với địa hình của Việt Nam, cũng như đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Xe tải chenglong bao gồm các xe tải Ben có trọng lượng từ 8- 15 tấn, xe bồn trộn 10-12 khối, xe chassis tải thùng máy 220, 240, 375, 400HP, xe đầu kéo máy Yuchai công suất 375- 400HP.

Những đặc điểm nổi bật của dòng xe tải chenglong

– Động cơ mạnh mẽ.

– An toàn trong quá trình sử dụng.

– Độ tin cậy cao.

– Trọng lượng xe thấp.

– Tiết kiệm nhiên liệu.

xe-dau-keo-chenglong-h-7 (8)

Những ưu điểm nổi bật của xe tải chenglong

Xe tải chenglong luôn được khách hàng đánh giá cao, bởi những ưu điểm vượt trội như: động cơ mạnh mẽ, công suất cao, thiết kế rất ấn tượng, mạnh mẽ, chắc chắn, phù hợp với địa hình ở Việt Nam. Đồng thời chở được rất nhiều hàng hóa, mà lại không mất nhiều chi phí về nhiên liệu tiêu thụ, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Chính vì vậy mà dòng xe tải chenglong luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chỉ cần nhắc đến thương hiệu chenglong là sẽ khiến khách hàng yên tâm và tin dùng.

Xe-tai-chenglong-chuyen-dung-2

Những tính năng nổi bật của xe tải chenglong mà khách hàng không thể bỏ qua như:

– Động cơ mạnh mẽ: 

Được trang bị động cơ Yuchai, Cummins được biết đến là một trong những loại động cơ có trọng lượng rất nhẹ, lại tiêu thụ nhiên liệu ít, chi phí sửa chữa thấp, phụ tùng thay thế dễ kiếm tại Việt Nam, mà lại không bị làm nhái. Đồng thời lại chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

– An toàn:

Do xe tải chenglong được thiết kế với cabin M51, M7, M53, trang bị khung chịu lực, giảm chân, ghế hơi, chống va đập, bảng láp lô được thiết kế rất thuận tiện và hợp lý, điều hòa công suất lớn, nên mọi thao tác trên cabin rất dễ sử dụng, không làm cho người tài xế gặp khó khăm, cũng như phân tâm xao nhãng trong quá trình làm việc. Đảm bảo người lái xe điều khiển an toàn.

xe-tai-thung-chenglong-h-5 (7)

Khung xe

Khung xe được trang bị tâm nôi khung gân liên khôi, kết cấu thiết kế tâm 3 tầng, sử dụng tâm gia cố phần trước có độ cứng cao, do vậy mà khung xe có độ cứng cao.

Đồng thời, cửa kính được thiết kế nhiều lớp, nếu như không may bị vỡ, mảnh vỡ sẽ không bị rơi ra ngoài, gây nguy hiểm đến người điều khiển.Kính chắn gió trước lớn, sẽ làm dịu mắt người lái trong điều kiện thời tiết nắng nóng, là một trong những ưu điểm mà người điều khiển nhận thấy.

– Độ tin cậy cao:

 Kết hớp với hệ thống phamnh WABCO, đường ống kép, phanh bổ trợ khí xả, phanh cầu sau được kết hợp với bộ phanh mở rộng, rút ngắn khoảng cách phanh hiệu quả, giảm nhiệt độ phanh, nên sẽ đảm bảo an toàn trong khi phanh liên tục.

xe-tai-thung-chenglong-m-3 (8)

– Trọng lượng xe thấp:

Do hộp số được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm, nên sẽ giảm thiểu tối đa trọng lượng hộp số, và nâng cao khả năng tản nhiệt, giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ. Từ đó sẽ giúp xe chạy bển bỉ và tăng khả năng chịu tải.

Tiết kiệm nhiên liệu:

Được trang bị công tắc tiết kiệm dầu thông minh, chính vì vậy sẽ chủ động điều chỉnh công suất dầu ra của động cơ, nên tiết kiệm tối đa nhiên liệu tiêu thụ.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/