Xe tải là một phương tiện không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà máy, được sử dụng để chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn, vừa tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, tăng năng suất hiệu quả. Tuy nhiên, một điều luôn khiến khách hàng quan tâm chính là giá xe tải Hải Âu có đắt không?

xe-dau-keo-chenglong-h-7 (15)

Giá xe tải Hải Âu hiện nay liệu có đắt không?

Xe tải Hải Âu là nhà phân phối chính của tập đoàn Dongfong- Trung Quốc, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe tải, chất lượng tốt vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe tải khác, mà mức giá được khách hàng chấp nhận.

Chính vì vậy mà trước khi khách hàng có nhu cầu mua xe tải, thường tham khảo và muốn biết chính xác giá xe tải Chenglong Hải Âu, để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. Vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, đồng thời mang đến lợi ích cho khách hàng.

xe-ben-chenglong-h-5 (4)

Mức giá phải chăng, cùng với rất nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không hề gặp khó khăn hay phiền toái khi hợp tác với Hải Âu. Đồng thời các loại xe tải chenglong Hải Âu được các kỹ sư nghiên cứu,  chế tạo ra, phù hợp với điều kiện địa hình của Việt Nam.

Với nhiều loại xe tải khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Để biết chính xác giá xe tải Hải Âu, khách hàng hãy liên hệ đến trực tiếp công ty để nhận được những lời tư vấn, cũng như mức giá cụ thể nhất.

Những ưu điểm nổi bật của xe tải Hải Âu

Tập đoàn Dongfong được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc, với rất nhiều mẫu mã xe tải hiện đại, mới nhất, được giới thiệu ra thị trường. Mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn.

Chính vì vậy, mà trong suốt những năm vừa qua, số lượng xe tải chenglong được bán ra lớn, chứng tỏ được chất lượng vượt trội, cũng như khách hàng rất tin tưởng.

xe-tai-thung-chenglong-m-3 (10)

Các ưu điểm của xe tải chenglong hơn hẳn so với các hãng xe khác chính là ở động cơ, bộ phận phun nhiên liệu, công suất máy, mức tải trọng, nhất là giá bán. Đây được coi là những tiêu chí để đánh giá chất lượng xe, cũng như giaỉ thích vì sao lại được giá xe tải Hải Âu  lại phải chăng và được khách hàng yêu quý, lựa chọn nhiều.

Những ưu điểm nổi bật mà khách hàng nhận thấy khi lựa chọn xe tải Hải Âu như:

– Về động cơ: Xe tải chenglong Hải Âu sử dụng động cơ Yuchai, được sản xuất bởi tập đoàn động lực Yuchai- Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6, vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ, mà lại không hề làm ảnh hưởng đến môi trường sống. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

– Bộ phận phun nhiên liệu: Sử dụng kim phun có một ưu điểm chính là rất dễ sử dụng, cũng như sửa chữa khi có hư hỏng, hạn chế tối đa tình trạng hỏng kim phun dầu. Trong khi đó các dòng xe tải khác lại không sử dụng kim phun nhiên liệu bằng cơ, nên rất nhanh bị hỏng và khó khắc phục.

– Động cơ có công suất thấp, do vậy mà giá thành thấp, lại tiết kiệm dầu, rất phù hợp khi vận chuyển số lượng hàng hóa ít.

– Chất lượng tốt, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, do vậy mà xe tải chenglong Hải Âu đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, và tin cậy. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa liên tục trong thời gian dài.

xe-tai-thung-chenglong-h-7 (9)

– Mức giá xe tải Hải Âu phải chăng, cùng với những chính sách hỗ trợ về giá, và chế độ bảo dưỡng tốt nhất,phụ tùng thay thế chính hãng là những ưu điểm mà khách hàng rất hài lòng khi mua xe tải Hải Âu.

– Kiểu dáng hiện đại, nội thất sang trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Người lái xe sẽ thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng xe tải chenglong.

Xe tải Hải Âu luôn là địa chỉ uy tín, và được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Bởi vì chúng tôi chuyên cung cấp đến cho khách hàng những loại xe tải đảm bảo về chất lượng, cũng như kiểu dáng hiện đại, mới nhất, phù hợp với địa hình của Việt Nam.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/