Giới thiệu sản phẩm xe đầu kéo chenglong 400hp, xe đầu kéo chenglong 400hp có gì tốt? Địa điểm bán xe uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất

Vài nét về xe đầu kéo chenglong 400hp

Xe đầu kéo ChengLong 400HP động cơ YuChai tổng trọng tải lên tới 40 tấn là sản phẩm xe đầu kéo mới nhất của tập đoàn xe tải DONGFENG-LIUZHOU Trung Quốc.  Xe đầu kéo ChengLong 400HP không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi cung đường, mà còn là một sự đầu tư khôn khéo, giúp bạn nhanh chóng thu lợi nhuận sau đầu tư.

xe-dau-keo-chenglong-400-hp

Xe đầu kéo ChengLong YuChai  400HP trọng tải 40 tấn

Những điểm nổi bật của xe đầu kéo chenglong 400hp

Xe đầu kéo ChengLong 400HP sử dụng động cơ YuChai mạnh mẽ, bền bỉ, tổng trọng tải lên tới 40.000 kg cũng như có khả năng quá tải cao nhất trong các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường. Xe đầu kéo ChengLong đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III, giúp bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn các dòng xe đầu kéo khác.

Đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường vận tải hàng hóa hiện nay, đặc biệt là việc đòi hỏi những chiếc xe có tải trọng lớn, mức tiêu hao nhiên liệu thấp, thuận lợi cho việc bốc dỡ hàng, giảm thời gian chờ đợi của tài xế, chạy được đường trường, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau…, xe đầu kéo ChengLong 400HP chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xe đầu kéo ChengLong 400HP được thiết kế với mục đích đem lại sự an toàn, nội thật đảm bảo sự thuận tiện, thoải mái cho lái xe sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

xe-dau-keo-chenglong-400-hp

Bãi đỗ xe đầu kéo ChengLong Hải Âu 400HP nhập khẩu tại Hà Nội

Là đại lý ủy quyền cao cấp, nên mọi sản phẩm xe đầu kéo ChengLong tại Công ty TNHH Ô tô Hải Âu đều đảm bảo chất lượng, là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có sẵn hàng và có giá bán cực tốt cho khách hàng. Khi mua xe  ChengLong tại Hải Âu, Quý khách hàng sẽ được mua trả góp, được hỗ trợ cho vay % lớn khi mua xe, được giảm giá khi mua xe đầu kéo Chenglong 400HP trực tiếp bằng tiền mặt, hỗ trợ thiết kế bạt che mui phủ,đóng thùng xe, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm cũng như các chế độ bảo hành dài hạn cực tốt cho khách hàng, nhanh gọn, đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe đầu kéo ChengLong 400HP, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/