Xe đầu kéo Chenglong 375 là một dòng xe chất lượng cao của tập đoàn Dongfong Trung Quốc, không ngừng được cải tiến để mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Tuy nhiên, ở Việt Nam để mua được xe đầu kéo Chenglong 375 chính hãng sẽ thực sự là một vấn đề đau đầu khiến người mua không khỏi hoang mang lo lắng.

Mua xe đầu kéo Chenglong 375 chính hãng – Dễ mà khó

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu vận chuyển cũng ngày càng tăng, nên dần nhiều người chuyển sang lĩnh vực vận tải để cân bằng cung – cầu. Tuy nhiên, chính vì nhu cầu mua xe đầu kéo tăng, đó là hàng loạt các nhà cung cấp “mọc lên như nấm sau mưa”, thật giả lẫn lộn, khó có thể đánh giá đâu mới thực sự là nhà cung cấp uy tín.

mua-xe-dau-keo-chenglong-375-chinh-hang-de-ma-kho (1)

Mua xe đầu kéo Chenglong 375 chính hãng – Dễ mà khó

Theo các chuyên gia trong nghành, để đánh giá mua xe đầu kéo Chenglong 375 chính hãng cần phải thông qua các tiêu chí chung, từ đó mới có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Bao gồm:

– Có đăng ký giấy phép kinh doanh

– Chính sách bảo hành tốt

– Giá cả cạnh tranh

Mua xe đầu kéo Chenglong 375 chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Đã có nhiều năm hoạt động trong ngành, Hải Âu tự hào là đơn vị phân phối các loại xe tải Chenglong được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ bán uy tín nhất.

Bên cạnh đó, Hải Âu được xây dựng với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng, đây cũng như là một lời cam kết của công ty với khách hàng.

mua-xe-dau-keo-chenglong-375-chinh-hang-de-ma-kho (2)

Mua xe đầu kéo Chenglong 375 chính hãng ở đâu?

Ngoài ra, khi đến mua sản phẩm tại Hải Âu bạn sẽ được hưởng các chế độ, chính sách khuyến mại tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và có các gói trả góp dài hạn cho chủ xe, giúp họ tiết kiệm được tối đa thời gian sở hữu chiếc xe phục vụ cho công việc của họ.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được những tiêu chí để đánh giá mua xe đầu kéo Chenglong 375 chính hãng, và sớm có kế hoạch mua bán phù hợp với ngân sách và mục đích của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe  quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/