Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi có ý định mua xe tải 5 chân nên đã đi tham khảo nhiều địa chỉ bán xe tải của hãng Chenglong vì nghe nói chất lượng xe của hãng này rất ổn định, nhưng tôi chưa biết mua xe tải 5 chân Chenglong ở đâu tốt, đảm bảo. Rất mong nhận được câu trả lời sớm! Tôi xin cảm ơn! (anh Trung, Đống Đa)

Trả lời:

Chào anh Trung!

Cảm ơn anh Trung đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Mua xe tải 5 chân Chenglong ở đâu tốt?” cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau:

mua-xe-tai-5-chan-chenglong-o-dau-tot

Mua xe tải 5 chân Chenglong ở đâu tốt?

Chenglong là một trong số ít những hãng xe tải nổi tiếng trên thị trường Việt, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xe gồm thiết kế mẫu mã đa dạng, công suất máy mạnh mẽ, động cơ khỏe, độ bền, trọng tải tốt, tiết kiệm nhiên liệu… Do đó, để đáp ứng nhu cầu mua xe tải của hãng này của người tiêu dùng khi ngày càng có nhiều địa chỉ phân phối dòng sản phẩm xe tải Chenglong trên thị trường, đáp ứng nhu cầu mua xe tải của hãng nói chung cũng như mua xe tải 5 chân Chenglong nói riêng như trường hợp của anh Trung.

Trong số các địa chỉ bán xe tải 5 chân Chenglong hiện nay, Công ty TNHH Ô tô Hải Âu – Đại lý phân phối độc quyền xe tải Chenglong uy tín tại Việt Nam là nơi bán xe đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

mua-xe-tai-5-chan-chenglong-o-dau-tot

Là đại lý ủy quyền cao cấp, nên mọi sản phẩm xe tải Chenglong tại Hải Âu đều đảm bảo chất lượng, là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, Hải Âu còn có các chính sách trợ giá mua xe tải 5 chân Chenglong cho khách hàng như hỗ trợ cho vay % lớn khi mua xe, giảm giá khi mua xe bằng tiền mặt, hỗ trợ thiết kế bạt che mui phủ,đóng thùng xe, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm cũng như các chế độ bảo hành dài hạn cực tốt cho khách hàng, nhanh gọn, đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán xe tải 5 chân Chenglong, kích thước xe tải 5 chân Chenglong, công suất máy, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://xetaichenglong.com/