Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn.  Gia đình tôi đang có ý định mua xe tải ben Chenglong để vận chuyển. Tôi cũng đã đến nhiều đại lý tham khảo, nhưng mỗi nơi báo giá mỗi khác và có quá nhiều dòng xe, nên tôi chưa biết nên chọn xe nào. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi xem “Mua xe tải ben chenglong ở đâu giá rẻ nhất ?” Tôi xin cảm ơn! ( Anh Hà – Hà Nội).

Trả lời:

Chào anh Hà!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề mà anh hỏi “Mua xe tải ben chenglong ở đâu giá rẻ nhất?” chúng tôi xin trả lời như sau.

Hiện nay, mua xe tải ben để vận chuyển là sự lựa chọn của nhiều khách hàng Việt. Đặc biệt các dòng xe của thương hiệu Chenglong lại càng thu hút được nhiều sự chú ý. Bởi, xe tải ben Chenglong luôn được khách hàng đánh giá cao về cả thông số kỹ thuật lẫn tiện nghi được trang bị. Xe vận hàng tốt, ổn định trên nhiều địa hình. Bên cạnh đó, các tài xế vẫn sẽ luôn có được sự thoải mãi, thư thái khi cầm lái.

mua-xe-tai-ben-chenglong-o-dau-gia-re-nhat

Xe tải ben chenglong – Sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Xe tải ben Chenglong hiện đang được bán ở nhiều địa chỉ đại lý khác nhau. Và do mỗi địa chỉ đều có chính sách cũng như chiến lược kinh doanh riêng nên giá án cũng sẽ khác nhau đôi chút. Tuy nhiên, khi đi mua xe tải ben chenglong ở đâu, anh Hà nên chú trọng đến chất lượng xe và các chế độ bảo hành, bảo dưỡng hay hỗ trợ mua xe.

Bởi không phải tất cả các đại lý bán xe tải đều là uy tín. Nhiều nơi vì muốn bán được xe nên tung ra các chiều trò giảm giá mạnh, nhưng xe sẽ không đảm bảo chất lượng hoặc không có các chế độ bảo hành dài hạn.

Nếu anh Hà còn lo lắng, thì trong số các đại lý trên, anh có thể liên lạc với Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu. Là đại lý độc quyền của Chenglong, nên khi anh mua xe tại công ty không chỉ được sở hữu một chiếc xe chất lượng ổn định nhất mà còn được thừa hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn. Công ty đang bán rất nhiều các dòng xe tải ben Chenglong với đủ mọi chủng loại, kiểu dáng, trọng tải, nên khách hàng có thể thoải mái lực chọn chiếc xe yêu thích.

mua-xe-tai-ben-chenglong-o-dau-gia-re-nhat-1

Địa chỉ bán xe tải ben chenglong ở đâu giá rẻ nhất

Ngoài ra,  mua xe tải ben chenglong ở Hải Âu là có giá rẻ nhất, khách hàng có thể mua xe trả góp lãi xuất thấp và được tham gia nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Với những chia sẻ trên, hi vọng anh Hà đã tìm được nơi Mua xe tải ben chenglong ở đâu giá rẻ nhất cho mình. Mọi thông tin liên hệ, anh có thể gọi điện đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. hoặc cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được hỗ trợ.