Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi tên Thắng, hiện tại tôi được công ty giao cho nhiệm vụ mua xe trộn bê tông để phục vụ cho các công trình. Sau khi tham khảo khá nhiều thông tin, tôi quyết định sẽ lựa chọn xe trộn bê tông của thương hiệu Chenglong. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết “nên mua xe trộn bê tông chenglong ở đâu thì tốt?”. Rất mong chuyên mục trả lời sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! ( Anh Thắng – Nam Định)

Trả lời:

Chào anh Thắng!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Nên mua xe trộn bê tông chenglong ở đâu thì tốt?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với sự đô thị hóa không ngừng, cho nên nhiều công trình tòa nhà, đường xá mọc lên nhanh chóng. Do đó, các loại xe chuyên dụng như xe trộn bê tông Chenglong trở thành một cái tên hấp dẫn và được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

nen-mua-xe-tron-be-tong-chenglong-o-dau-thi-tot

Nên mua xe trộn bê tông chenglong ở đâu thì tốt?

Ưu điểm của các loại xe này chính là được trang bị động cơ Yuchai thế hệ mới cho công suất hoạt động cao, máy khỏe và cho tuổi thọ dài. Động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro III nên vừa có thể hoạt động đường dài mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Hơn nữa, xe trộn bê tông Chenglong còn sở hữu một cabin tiện nghi để giúp các tài xế luôn cảm thấy thoải mái khi điều khiển.

Hiện xe trôn bê tông Chenglong có 2 loại chính để anh Thắng có thể lựa chọn đó là dung tích 10m3 và 12m3. Tùy vào nhu cầu và ngân sách mà anh có thể chi trả để quyết định mua.

Trở lại với câu hỏi “Nên mua xe trộn bê tông chenglong ở đâu thì tốt?”. Chúng tôi có một địa chỉ để anh Thắng có thể tin tưởng đến mua đó là Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu. Là một trong số ít các đại lý ủy quyền uy tín chuyên phân phối các dòng xe của Chenglong lâu năm trên thị trường. Tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, mới 100% và đầy đủ giấy tờ bảo hành.

nen-mua-xe-tron-be-tong-chenglong-o-dau-thi-tot-1

Hỗ trợ mua trả góp xe trộn bê tông Chenglong với lãi xuất thấp

Bên cạnh đó, Hải Âu còn hỗ trợ cho mọi khách hàng không có điều kiện dư dả tài chính có thể được mua xe trả góp với lãi xuất thấp và chỉ phải trả 30% tổng giá trị xe ban đầu. Ngoài ra, công ty cũng dành mọi sự hỗ trợ dịch vụ từ A đến Z đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xe trộn bê tông Chenglong, anh có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Hoặc anh cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.