Với những ưu điểm nổi bật khi mua xe tải chenglong mang lại, nên khách hàng tin tưởng và lựa chọn đe vận chuyển hàng hóa, mang đến rất nhiều lợi ích và sự hài lòng cho người sử dụng.

mua-xe-tai-chenglong

Những lý do nên mua xe tải chenglong

Xe tải chenglong đã trở nên quen thuộc, và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Trong đó những lý do chính, khiến xe tải chenglong được khách hàng tín nhiệm như:

– Được biết đến là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn Dongfong, với thiết kế thừa hưởng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, nên mang đến những ưu điểm vượt trội, hơn hẳn so với các dòng xe tải khác.

-Có mặt khá sớm tại thị trường Việt Nam, khoảng đầu những năm 90, sau hơn 20 năm phát triển, các loại xe tải chenglong đã được thay đổi và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt ở Việt Nam.

– Số lượng xe tải chenglong tiêu thụ tại thị trường Việt Nam mỗi năm rất lớn, chứng tỏ được sự tin tưởng của khách hàng, cũng như luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

mua-xe-tai-chenglong

Mua xe tải chenglong luôn mang đến những ưu điểm nổi bật như:

+ Động cơ xe tải chenglong sử dụng động co Yuchai, được sản xuất bởi tập đoàn động lực Yuchai Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 6, không những giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, mà còn không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường.

+ Bộ phận phun  nhiên liệu: Xe tải chenglong sử dụng kim phun mang đến tính năng nổi bật, như dễ sửa chữa mỗi khi gặp sự cố hư hỏng, do vậy mà hạn chế đầu kim phun dầu bị hỏng. Hơn hẳn so với các dòng xe tải khác, nếu như kim phun dầu mà bị gặp sự cố sẽ rất khó sửa chữa.

+Động cơ xe tải chenglong có công suất thấp, nên giá thành có tính cạnh tranh cao, lại tiết kiệm chi phí tiêu thụ nhiên liệu. Trong khi đó mức trọng tải của xe chở được nhiều hơn.

+ Chất lượng tốt, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, rất thân thiện với môi trường. Do vậy mà xe tải chenglong luôn trở thành một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy, và làm hài lòng tất cả người sử dụng.

Những đặc điểm của xe tải chenglong bạn nên biết

Về thiết kế xe tải chenglong là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn Dongfeng, đã được các kỹ sư nghiên cứu, và tạo ra một vẻ đẹp mới, hiện đại và rất tinh tế. Với màu sắc rất mạnh mẽ, và cuốn hút, mang đến cho người sử dụng sự an toàn và hài lòng.

Không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài, mà phần cabin được chú trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với phần cabin rộng rãi, chắc chắn và mang phong cách Châu Âu, nên sẽ giúp cho tài xế cảm thấy thoải mái khi di chuyển, kể cả trên những quãng đường dài vất vả. Khoang lái của xe được trang bị ghế lái bóng hơi, nên sẽ hạn chế giảm chấn, giường nằm, điều hòa công suất lớn, dàn âm thanh, cửa điện có sẵn. Được tách biệt tiếng ồn với bên ngoài, do vậy mà sẽ giúp các bác tài yên tâm, tập tring vào công việc lái xe hơn.

mua-xe-tai-chenglong

Các thông số kỹ thuật của xe tải chenglong sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, một trong những loại xe tải hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và vận chuyển được khối lượng hàng hóa rất lớn. Luôn là sự lưạ chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Do được trang bị động cơ Yuchai mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn Châu ÂU, cùng với hộp số Fuller, mang đến công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian, đồng thời người sử dụng sẽ nhận thấy mức độ tiêu hao nhiên liệu rất thấp, nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.

Mua xe tải chenglong đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng, mong muốn có được, và mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực. Chính vì vậy mà số lượng xe tải chenglong được sử dụng tại thị trường Việt Nam rất lớn, chứng tỏ được tầm ảnh hưởng, cũng như nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với những lý do trên, đã giúp bạn giỉa đáp được vì sao mua xe tải chenglong luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Xem thêm: xe tải Chenglong 5 chân