Các doanh nghiệp, nhà máy mỗi khi có nhu cầu đều lựa chọn xe ô tô chenglong, bởi vì những ưu điểm vượt trội cũng như các tính năng hiện đại hơn hẳn so với các loại xe tải khác. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm của xe ô tô chenglong.

xe-dau-keo-chenglong-h-5 (5)

Những ưu điểm nổi bật của xe ô tô chenglong

Xe ô tô chenglong luôn là sự lựa chọn của khách hàng, được biết đến là một sản phẩm cao ấp của tập đoàn Dongfong- Trung Quốc, xe tải chenglong được thừa kế những công nghệ tốt nhất, và không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với doanh số tiêu thị hàng nghìn xe mỗi năm, chứng tỏ sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng dành cho dòng xe này. Đã làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi sử dụng xe ô tô chenglong, khách hàng luôn nhận thấy những tính năng ưu việt như:

– Động cơ mạnh mẽ:

xe-dau-keo-chenglong-h-7 (18)

Được trang bị động cơ  Yuchai, nên  xe ô tô chenglong có động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, có tải trọng nhẹ, chuyên sử dụng cho các dòng hạng nặng. Trong đó ưu điểm nhất phải kể đến như trọng lượng nhẹ, ít tiêu hao nhiên liệu, chi phí sửa chữa thấp.  Loại động cơ này được sản xuất cho thị trường có nhu cầu giảm trọng lượng, có thể chịu tải được nhiều hơn.

– An toàn hơn:

Do khung xe được trang bị tấm khung gầm liền khối, kết cấu 3 lớp, sử dụng tấm gia cố phần trước, nâng cao độ cứng của  khung xe lên đến 15%, cửa kính an toàn được thiết kế nhiều lớp, nên sẽ không gây bất cứ nguy hiểm nào cho tài xế. Kính chắn gió trước lớn sẽ làm xoa dịu mắt của người lái xe trong thời tiết nắng nóng. Mang đến sự an toàn cho người lái trong suốt chặng đường.

– Tiết kiệm nhiên liệu:

 Xe ô tô chenglong ược trang bị công tắc tiết kiệm dầu thông minh, có thể dựa vào tình hình vận chuyển của xe để chủ động điều chỉnh công suất đầu ra của động cơ. Đồng thời rất thích hợp trong các điều kiện làm việc khác nhau, lại giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu tiêu thụ. Quạt gió lý hợp điện tử, tùy theo nhiệt độ hệ thống làm mát để tự động điều chỉnh vận tốc quay của quạt gió, giảm tiêu hao năng lượng.

xe-dau-keo-chenglong-h-7 (5)

– Tin cậy:

Xe ô tô chenglong sử dụng hệ thống phanh WABCO công nghệ Mỹ, đường ống kép có phanh bổ trợ xả khí, phanh cầu sau được kết hợp với bộ phanh mở rộng, sẽ rút ngắn khoảng cách phanh hiệu quả. Đảm bảo an toàn khi tài xế phanh gấp hay phanh liên tục.

Một số lưu ý khi mua xe ô tô chenglong

Xe ô tô chenglong luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như luôn làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy để có được những chiếc xe ô tô chenglong tốt nhất, bền bỉ và hoạt động ổn định. Thì khi mua xe bạn không nên bỏ qua những lưu ý sau:

Lựa chọn địa chỉ uy tín là một bước rất quan trọng, bởi vì địa chỉ cung cấp xe ô tô chenglong được ủy quyền, sẽ luôn có những mẫu xe mới nhất, cũng như có mức giá phải chăng, hợp lý, và có nhiều ưu đãi đến khách hàng.

xe-tai-thung-chenglong-h-5 (7)

Bảo dưỡng xe là một việc cần phải được tiến hành thường xuyên, để kiểm tra toàn bộ xe xem có những vấn đề trục trặc nào xảy ra hay không. Để nhanh chóng khắc phục, cũng như kiểm tra tổng thể về tình hình động cơ, thay dầu bôi trơn động cơ, làm sạch các bề mặt và những hệ thống làm mát điểm rất quan trọng. Bên cạnh đó hệ thống điện, các hộp số trục các băng ly hợp cũng được kiểm tra rất chi tiết và tỉ mỉ.

Chính sách bảo hành, do trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi các lỗi của nhà sản xuất, tuy chỉ rất nhỏ những cũng làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe. Do vậy bạn nên nắm được các chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình.

Khi mua ở các địa chỉ uy tín, thì vấn đề này khách hàng hoàn toàn yên tâm về các chính sách bảo hành rõ ràng và cụ thể.

Xe ô tô chenglong mang đến sự hài lòng và tin tưởng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và mang đến nhiều lợi ích tốt nhất.

Xem thêm: xe ben Chenglong 3 chân