Trên thị trường xe tải vận chuyển hàng hóa hiện nay, xe tải Chenglong là một trong những mẫu xe tải được người dùng ưa chuộng nhất. Lý giải về điều này, các tài xế lâu năm nhiều kinh nghiệm, cũng như các chuyên gia thị trường xe tải cho biết, đó là do hãng xe tải này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm xe tải khác.

uu-diem-cua-xe-tai-chenglong-so-voi-cac-hang-xe-tai-khac

Các ưu điểm nổi bật của xe tải Chenglong so với các hãng xe tải khác, được xem xét ở các phương diện động cơ, bộ phận phun nhiên liệu, công suất máy, mức tải trọng cũng như giá bán. Đây đều là những phương diện quan trọng khi đánh giá chất lượng của một sản phẩm xe tải cũng như lý do vì sao người dùng lại ưa chuộng mẫu xe tải này.

Dưới đây là những ưu điểm cụ thể của xe tải Chenglong mà ít dòng xe cùng phân khúc có thể so sánh được:

Trước hết về động cơ xe, xe Chenglong sử dụng động cơ YuChai. Đây là động cơ được sản xuất bởi Tập đoàn Động lực Yuchai Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 6, giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng như không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Về bộ phận phun nhiên liệu, xe Chenglong sử dụng kim phun cơ có ưu điểm là dễ sửa chữa khi hỏng hóc nên hạn chế tối đa tình trạng hỏng kim phun dầu. Trong khi các dòng xe khác lại không sử dụng kim phun nhiên liệu bằng cơ nên dễ bị hỏng, khó khắc phục hơn.

Về động cơ, xe Chenglong có công suất động cơ thấp nên giá thành sản phẩm thấp có tính cạnh tranh cao, lại tiết kiệm dầu (phù hợp trong giai đoạn hiện nay là không chở quá tải). Mức tải trọng của mẫu xe này lại chở được cao hơn các loại xe khác 17,9 tấn lại tiết kiệm được chi phí bến bãi, vé cầu đường cho chủ xe.

uu-diem-cua-xe-tai-chenglong-so-voi-cac-hang-xe-tai-khac1

Với chất lượng tốt, độ bền bỉ cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, xe Chenglong đã trở thành người bạn đường tin cậy, phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là các khách hàng đòi hỏi vận chuyển đường dài với tần suất liên tục và tải trọng lớn.

Trong số các địa chỉ kinh doanh xe Chenglong, Công ty TNHH Công ty Hải Âu được đánh giá là đại lý phân phối xe tải Chenglong đảm bảo uy tín, chất lượng nhất. Là đại lý độc quyền phân phối xe tải Chenglong trên cả nước, Hải Âu cam kết đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm xe tải Chenglong chính hãng, với giá cả tốt nhất thị trường, cùng nhiều chính sách bảo hành, khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng hấp dẫn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 hoặc trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để biết thêm chi tiết!

Nguồn: https://xetaichenglong.com/