Xe tải Chenglong là một trong những dòng xe tải Trung Quốc nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam khá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe tải được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các dòng xe tải hiện nay.

vi-sao-xe-tai-chenglong-duoc-long-dan-viet

So với xe tải Nhật Bản và xe tải Hàn Quốc, xe tải Trung Quốc nói chung và xe tải Chenglong nói riêng có giá thành rẻ hơn hẳn, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Đây chính là một trong những lý do khiến xe tải Trung Quốc ngày càng bán chạy tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay, giá bán xe Trung Quốc chỉ bằng 2/3 so với xe Hàn Quốc, Nhật Bản. Chẳng hạn cùng là xe đầu kéo, có cấu hình tương đương nhau, nhưng xe nhập khẩu từ Trung Quốc có giá bán 1,1-1,2 tỷ đồng/chiếc, trong khi xe của Hàn Quốc lên tới 1,8 tỷ đồng mà mẫu mã xe Tàu cũng không thua kém nhiều so với xe Hàn Quốc.

Thị trường xe tải trong những năm tới đây được các chuyên gia nhận định là sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Vì các hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay logistics phải đầu tư thêm xe tải mới để đáp ứng nhu cầu chuyên chở, nên nhu cầu sử dụng xe tải nói chung và xe tải Chenglong nói riêng của người tiêu dùng ngày càng cao.

Khi nhu cầu xe tải tăng mạnh, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều địa chỉ bán xe tải Chenglong xuất hiện, khiến người tiêu dùng không biết đâu mới là địa chỉ bán xe tải Chenglong chất lượng.

vi-sao-xe-tai-chenglong-duoc-long-dan-viet1

Là đại lý phân phối độc quyền xe tải Chenglong uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Hải Âu được khách hàng cũng như các địa chỉ bán xe tải khác đánh giá là đại lý bán xe tải Chenglong uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tọa lạc tại số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, phân phối dòng xe tải Chenglong, Hải Âu sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe tải tốt nhất cả về chất lượng cũng như giá bán, chế độ bảo hành…

Bên cạnh việc phân phối các dòng xe tải Chenlong (xe tải 3 chân Chenglong, xe tải 4 chân Chenglong, xe trộn bê tông chenglong 10m3, xe đầu kéo cheng long 340…) với mức giá ưu đãi nhất, Hải Âu còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như tư vấn mua xe, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, trợ giá, khuyến mãi trực tiếp 100% tiền mặt khi khách hàng mua xe… Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, đây sẽ là nơi cung cấp dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu các dòng xe tải của hãng Chenglong.

Với những lý do trên đây, Hải Âu được đánh giá là đại lý bán xe tải Chenglong uy tín, chất lượng nhất hiện nay! Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe tải hãng Chenglong, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/