XE BEN SHACMAN 3 CHÂN

Ngày viết: 13/07/2015Tác giả: vantai


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe ben Shacman 3 chân là mẫu xe tải tự đổ hiện đại nhất hiện nay, với những ưu điểm nổi trội vừa chở được khối lượng hàng hóa lớn, mà không phải phải tháo bỏ cơi nới hoặc cắt hạ thùng hàng như các dòng xe tải trước đây. Xe ben Shacman 3 chân hiện đang là một trong những mẫu xe tải bán chạy nhất của Công ty TNHH Ô tô Hải Âu.

xe-ben-shacman-3-chan

Xe ben Shacman 3 chân thuộc dòng xe tải mới mang thương hiệu SHACMAN (dòng sản phầm xuất khẩu liên doanh giữa tập đoàn ô tô tải nặng MAN của CHLB Đức và tập đoàn ô tô tải nặng SHANXI) với những ưu điểm nổi trội thay thế xe quá khổ quá tải lâu nay. Xe ben Shacman 3 sử dụng động cơ WEICHAI thế hệ mới công suất phù hợp với trọng tải, kết cấu gầm bệ phù hợp với tải trọng làm cho tự trọng bản thân xe giảm để tăng tải trọng hàng hoá lớn nhiều lần mà không lo phạm lỗi quá tải, chiều dài sơ sở, kích thước thùng hàng phù hợp giúp tạo ra sự hài hòa cân đối giữa chiều cao thùng hàng với tổng thể xe.

Với những ưu điểm nổi trội phù hợp, xe ben Shacman 3 chân không chỉ phù hợp với quy định của Bộ GTVT về giới hạn kích thước xe cũng như thùng hàng vừa chống được tình trạng chủ phương tiện chở hàng quá tải, mà còn là loại xe rất phù hợp nhất để thay thế các dòng xe quá tải, quá khổ đang lưu hành hiện nay.

xe-ben-shacman-3-chan1

Xe ben Shacman 3 chân có cabin MAN tiện nghi, sang trọng, hệ thống gầm bệ chắc chắn, khả năng vượt địa hình rất tốt. Ngoài xe ben Shacman 3 chân, hãng còn có các chủng loại sản phẩm, bao gồm: Xe tải tự đổ 4×2 (02 chân), 6×4 (03 chân) và 8×4 (04 chân).  Xe tải thùng, xe chassis 6×2, 6×4 và 8×4. Xe đầu kéo…

Công ty TNHH Ô tô Hải Âu chuyên nhập khẩu và phân phối xe ben Shacman nói chung và xe ben Shacman 4 chân nói riêng tại Việt Nam, với giá bán cạnh tranh, đặc biệt SHACMAN được hành 18 tháng với số lượng km không hạn chế, đồng thời cam kết cung cấp đầy đủ, kịp thời phụ tùng chính hãng với giá bằng hoặc thấp hơn phụ tùng của các hãng xe khác hiện có trên thị trường.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/

THÔNG TIN TÁC GIẢ
Mr Tân- Giám đốc kinh doanh khu vực. Có kinh nghiệm 10 năm tại Công ty Ô tô Hải Âu cũng như trong lĩnh vực xe tải. Với phương châm kinh doanh: “Bán hàng bằng sự chân thành” tôi luôn xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng sự chân thật, nhiệt thành. Niềm tin của Quý khách đối với Chenglong- Hải Âu chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 Trung Quốc về sản phẩm xe tải thùng. Nhà phân phối xe tải nặng hàng đầu tại Việt Nam
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.
Tư vấn mua xe tải chenglong