Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi có câu hỏi muốn được chuyên mục tư vấn. Số là tôi đang tính mua xe đầu kéo của hãng Chenglong, cụ thể là xe 375HP vì nghe nói hãng xe này có chất lượng tốt. Nhiều người cũng nói xe đầu kéo Chenglong nhiều ưu điểm hơn các dòng xe khác. Tôi muốn biết rõ hơn về các ưu điểm của xe đầu kéo Chenglong 375HP. Mong nhận được câu trả lời của chuyên mục.

Trả lời:

Chào anh!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Xe đầu kéo Chenglong 375HP có ưu điểm gì nổi bật” chúng tôi xin trả lời như sau:

xe-dau-keo-chenglong-375hp-co-uu-diem-gi-noi-bat

Khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm gì, ngay cả xe đầu kéo cũng không phải ngoại lệ, điều khách hàng cần quan tâm đó chính là những ưu điểm của sản phẩm đó, bao gồm các yếu tố như mẫu mã, chất lượng, độ bền và giá cả. Đối với xe đầu kéo Chenglong 375HP thì điều bạn cần quan tâm khi quyết định mua xe cũng như vậy.

Xe đầu kéo Chenglong 375HP sử dụng động cơ YuChai 375HP với Turbo tăng áp điều khiển điện tử tiên tiến, cải thiện tối đa khả năng vận tải hàng hóa mà vẫn cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các tài xế, chủ xe Việt trên các tuyến đường dài, trong mọi điều kiện thời tiết.

Về nội thất, xe đầu kéo Chenglong 375HP có cabin được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu rất vững chắc, hệ số cản gió thấp, giảm mức tiêu hao nhiên liệu, hệ thống treo của cabin là hệ thống treo lò xo khí nén, làm cho cabin thăng bằng tốt, giảm xóc tốt, người ngồi trên cabin cảm giác thoải mái và không mệt mỏi.

Cabin thiết kế kiểu tổ chim không chỉ đem đến cho tài xế, lái phụ sự thoải mái, rộng rãi, dễ quan sát, điều khiển xe mà còn đảm bảo cho việc sửa chữa bảo dưỡng thuận lợi.

xe-dau-keo-chenglong-375hp-co-uu-diem-gi-noi-bat1

Xe đầu kéo Chenglong 375Hp được trang bị cầu Mercedes, hệ thống lốp có khả năng chịu quá tải tốt, trọng lượng nhe, tuổi thọ cao, hệ thống thắng WABCO Mỹ, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Trên đây là những ưu điểm của xe đầu kéo Chenglong 375HP vượt trội hơn hẳn so với các mẫu xe khác. Do đó, anh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm xe đầu kéo của hãng Chenglong. Điều anh cần quan tâm hiện nay là mua xe đầu kéo ở đâu đảm bảo, uy tín với giá tốt nhất.

Trong số các địa chỉ bán xe Chenlgong hiện nay, Công ty TNHH Ô tô Hải Âu là Đại lý độc quyền phân phối xe tải Chenglong tại Việt Nam là nơi bán xe đầu kéo Chenglong uy tín, đảm bảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán xe đầu kéo Chenglong 375HP, kích thước xe đầu kéo Chenglong 375HP, công suất máy xe đầu kéo Chenglong 375HP, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://xetaichenglong.com/