Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi hiện đang ở Hà Nam và có nhu cầu muốn mua xe đầu kéo Chenglong để kinh doanh. Nhưng tôi đang khá lo lắng, bởi có nhiều đại lý báo giá mà mỗi nơi lại có giá bán và chính sách khác nhau. Vậy chuyên mục có thể trả lời giúp tôi hiện xe đầu kéo chenglong giá bao nhiêu? Nên mua xe ở đâu thì tốt? Tôi xin cảm ơn!. (Anh Học – Hà Nam)

Trả lời:

Chào anh Học!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về vấn đề mà anh Học hỏi “xe đầu kéo chenglong giá bao nhiêu?”. Hôm nay chuyên mục xin trả lời như sau:

Thị trường xe vận tải nước ta đang rất phát triển. Do các quy định thắt chặt vận tải cộng với nhu cầu lưu thông hàng hóa lớn. Nên các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu tìm mua xe đầu kéo như anh là khá nhiều.

xe-dau-keo-chenglong-gia-bao-nhieu

Xe đầu kéo Chenglong cho khả năng vận hành ổn định

Và nổi bật nhất trong phân khúc xe tải hạng nặng chắc chắn không thể không nói đến các loại xe đầu kéo của Chenglong. Bởi đa phần các dòng xe của hãng luôn được đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại để cho khả năng vận chuyển tốt, linh hoạt trên nhiều địa hình.

Trở lại với câu hỏi của anh về giá xe đầu kéo Chenglong, thì anh Học cũng không cần quá lo lắng. Bởi giá xe đầu kéo là rất phải chăng và rẻ hơn đến 1/3 so với các loại xe cùng tải trọng của các Nhật hay Hàn. Hiện, các chủng loại xe đầu kéo Chenglong cũng khá nhiều, nhưng trong câu hỏi của anh không nói rõ dòng xe nào, nên chúng tôi không tư vấn rõ hơn về tầm giá xe cho anh.    

Tuy nhiên, chúng tôi có một mẹo nhỏ để anh có thể tìm thấy đại lý bán xe tốt nhất. Đó là, khi đi đến bất kỳ đại lý nào, anh không nên chỉ nhìn vào giá bán xe mà nên hỏi cả chế độ bảo hành cũng như các chính sách hỗ trợ đi kèm. Bởi nhiều đơn vị có giá bán rẻ nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc không có có dịch vụ hỗ trợ sau bán. Ngược lại, nhiều chỗ có giá cao hơn đôi chút nhưng bảo hành rõ ràng, chương trình khuyến mại hấp dẫn và nhiều dịch vụ đi kèm.

xe-dau-keo-chenglong-gia-bao-nhieu-1

Địa chỉ bán xe đầu kéo Chenglong chính hãng

Một trong những địa chỉ để anh có thể tin tưởng chính là Công Ty TNHH Ô Tô Hải Âu. Là đại lý ủy quyền của Chenglong chỉ phân phối dòng xe chính hãng, chất lượng tốt. Hải Âu còn hỗ trợ cho khách hàng mua xe trả góp với lãi thấp và có nhiều chương trình giảm giá bán bằng tiền mặt cho khách hàng.

Nếu anh còn bất cứ băn khoăn gì, hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Hoặc cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội, để được nhân viên kinh doanh giải đáp tốt nhất.