Xe đầu kéo Hải Âu là sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm. Tính đến nay, đã gần 20 năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện, thương hiệu đã được thị trường đón nhận và được nhiều tài xế lựa chọn làm phương tiện vận chuyển. Nếu bạn còn thắc mắc có nên mua xe đầu kéo Hải Âu hay không? Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích trả lời cho câu hỏi của bạn.

Là dòng xe đầu kéo được thiết kế và sản xuất từ tập đoàn ô tô top đầu Trung Quốc – Dongfong. Hãng chuyên sản xuất ra những loại xe tải thùng, xe ben và xe đầu kéo ChengLong với sức chứa lớn. Trải qua nhiều lần thay đổi và cải tiến sản phẩm, giúp cho các loại xe của hãng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng trong nước và quốc tế.

Co-nen-mua-xe-dau-keo-hai-au

Có nên mua xe đầu kéo Hải Âu

Sản phẩm xe đầu kéo ChengLong của Hải Âu có lẽ không còn là cái tên xa lạ với nhều người và bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Ưu điểm của nó là có khả năng vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, động cơ khỏe bền bỉ, thích hợp để chạy trên đường trường và đặc biệt phù hợp với địa hình và giao thông ở nước ta. Khi mua xe đầu kéo Hải Âu , khách hàng cũng có thể có nhiều lựa chọn với về chủng loại, công suất cũng như giá cả. Đang được nhiều người yêu thích nhất chính là xe đầu kéo ChengLong công suất 340HP, 375HP, 400HP và xe đầu kéo ChengLong Balong M7.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, khi mua xe đầu kéo Hải Âu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như giá cả mà Hải Âu cung cấp. Tự hào là đại lý phân phối độc quyền xe đầu kéo ChengLong, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có được nhiều lựa chọn sản phẩm với giá cả cạnh tranh kèm theo nhiều chính sách ưu đãi có lợi nhất.  

Co-nen-mua-xe-dau-keo-hai-au-1

Xe đầu kéo Hải Âu

Khi cần mua xe đầu kéo Hải Âu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 – Hotline 0982.235.222, hoặc có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được nhân viên kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.