Từ lâu xe tải Chenglong đã rất được lòng khách hàng tại thị trường Việt Nam, kể cả những người khó tính nhất. Bởi lẽ, đây là một dòng xe có nhiều tính năng nổi bật, công suất khỏe, đa dạng về mẫu mã chủng loại. Tuy nhiên, trước hiện trạng các địa chỉ bán mọc khắp nơi, việc xác định đâu là địa chỉ bán xe tải Chenglong chính hãng cũng trở thành một bài toán khó khăn cho người tiêu dùng.

dau-la-dia-chi-ban-xe-tai-chenglong-chinh-hang (1)

Đâu là địa chỉ bán xe tải Chenglong chính hãng?

Chỉ cần gõ từ khóa “xe tải Chenglong” lên các công cụ tìm kiếm, trong 3s đã có hàng nghìn kết quả trả về với các nhà cung cấp khác nhau, thật giả lẫn lộn, nếu không thực sự am hiểu rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua, tránh “tiền mất tật mang”.

Để xác định được địa chỉ bán xe tải Chenglong chính hãng, cần phải dựa vào các tiêu chí cơ bản để sàng lọc, loại bỏ dần. Bao gồm:

  • Có giấy phép kinh doanh
  • Chính sách bảo hành rõ ràng
  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp
  • Tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có Công ty TNHH Hải Âu có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, đang được đánh giá là một trong số ít địa chỉ có giấy phép kinh doanh bán xe tải Chenglong chính hãng, uy tín nhất. Tại đây bạn sẽ tìm được đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng để lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của mình.

dau-la-dia-chi-ban-xe-tai-chenglong-chinh-hang (2)

Mua xe tải Chenglong chính hãng tại Hải Âu

Bên cạnh đó, Hải Âu ra đời và hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng hàng đầu nên đã đưa ra một chính sách bảo hành rõ ràng. Đây như là một lời hứa, lời cam kết của Hải Âu về chất lượng sản phẩm bán ra, và cũng là lý do khiến nhiều người lại lựa chọn Hải Âu là nơi “trao gửi niềm tin”.

Không những thế, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe, trong vòng 6 năm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe phục vụ cho công việc của mình. Đồng thời, bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, có nghiệp vụ tốt, am hiểu về sản phẩm, tác phong chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe tải Chenglong, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/