Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn! Công ty tôi đang có nhu cầu mua xe tải thùng để chở hàng nông sản khắp nước. Tôi có tham khảo vài người thì được biết xe tải thùng Chenglong là chất lượng tốt nhất. Vậy chuyên mục có thể trả lời giúp tôi hiện giá xe tải thùng Chenglong là bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của chuyên mục. Tôi xin cảm ơn! (Anh Việt, Hà Nam)

Trả lời:

Chào anh Việt!

Cám ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục Tư vấn! Về vấn đề anh hỏi “giá xe tải thùng chenglong”, hôm nay chúng tôi xin trả lời như sau.

Chắc anh Việt cũng đã tìm hiểu qua và biết được những lợi thế của các loại xe tải thùng thương hiệu Chenglong. Đây là dòng được trang bị một động cơ rất mạnh mẽ, thiết kế thùng cho khả năng chở tải trọng cao và nhiều trang bị nội thất hiện đại. Chính vì vậy, đến nay, các loại xe tải thùng Chenglong luôn nhận được nhiều cảm tình của nhiều công ty.

gia-xe-tai-thung-chenglong-hien-nay-the-nao

Xe tải thùng Chenglong tiện nghi cao cấp

Về câu hỏi xe tải thùng chenglong giá bao nhiêu, do anh Hà không nói rõ anh muốn mua chủng loại xe nào nên chúng tôi không thể tư vấn rõ hơn cho anh được. Tuy nhiên, anh Việt hoàn toàn yên tâm, bởi nếu so sánh với nhiều thương hiệu khác, thì xe tải thùng Chenglong có mức giá rẻ hơn rất nhiều và hợp với túi tiền của nhiều khách hàng nước ta. So với giá xe Hàn, Nhật có cùng tải trọng thì xe tải Chenglong có giá chỉ bằng 1/3 trong khi chất lượng xe không hề kém cạnh.

Ngoài ra, nếu anh Việt còn đang băn khoăn vấn đề tài chính. Anh có thể liên hệ đến Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu để được mu axe trả góp. Hiện công ty đang hỗ trợ mọi khách hàng được mua xe phục vụ vận chuyển với chi phí ban đầu chỉ 30% giá trị xe, còn 70% giá trị còn lại được vay ngân hàng với lãi xuất ưu đãi. Bên cạnh đó, mọi thủ tục liên hệ, giấy tờ trước và sau bán sẽ đều được nhân viên của Hải Âu hỗ trợ từ A đến Z.

gia-xe-tai-thung-chenglong-hien-nay-the-nao-1

Địa chỉ bán xe tải thùng Chenglong giá rẻ nhất

Mọi thông tin liên hệ, anh Việt và quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được nhân viên kinh doanh kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình.