Mua xe tải 5 chân Chenglong là sự lựa chọn của rất nhiều người vì đây là mẫu xe tải đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ xe hiện nay.

loi-ich-thiet-thuc-khi-mua-xe-tai-5-chan-chenglong

Xe tải 5 chân Chenglong mạnh mẽ, bền bỉ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường ngắn, hay đường dài đã trở nên quen thuộc trong đời sống hàng ngày và ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Chính bởi lẽ đó, mà việc lựa chọn một chiếc xe tải có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách tiện lợi, nhanh chóng là điều rất nhiều người quan tâm.

Trong số các dòng xe tải hiện nay, xe tải 5 chân Chenglong là mẫu xe được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao nhất, bởi đây là mẫu xe tải đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ xe trên nhiều phương diện.

Trước hết, xe tải 5 chân Chenglong rất tiết kiệm nguyên liệu, do sử dụng động cơ YuChai đạt công suất cực đại 340 mã lực, rất mạnh mẽ, bền bỉ; động cơ tiêu chuẩn khí thải EURO III tiết kiệm nhiên liệu (28-30L ở điều kiện xe có tải). Do đó, có thể giúp chủ xe tiết kiệm được tiền chi trả nguyên liệu để xe vận hành tốt hơn.

loi-ich-thiet-thuc-khi-mua-xe-tai-5-chan-chenglong1

Cabin xe tải Chenglong rộng rãi, tiện nghi

Thứ hai, xe tải 5 chân Chenglong sử dụng hộp số FULLER- Mỹ có trợ lực và hệ thống đồng tốc, số cực nhẹ và dễ vào giúp tài xế thoải mái hơn trong quá trình lái xe, từ đó giúp lái xe nhanh chóng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian vận chuyển hàng hóa, giảm tiền nguyên liệu, cũng như các cước phí liên quan…

Thứ ba, xe tải 5 chân Chenglong là một trong những mẫu xe tải được Công ty TNHH Hải Âu ( Tòa nhà HANCORP 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội) giảm giá cho khách hàng khi mua xe 100% tiền mặt, cũng như hỗ trợ khách hàng vay trả góp mua xe cực ưu đãi. So với các dòng xe khác, rõ ràng, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi mua mẫu xe tải Chenglong này.

Trên đây là những lý do tại sao xe tải 5 chân Chenglong được đánh giá là mẫu xe giúp bạn nhanh chóng thu được lợi nhuận cao gấp nhiều lần chi phí đầu tư ban đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về công suất máy xe tải 5 chân ChengLong , giá bán xe tải 5 chân ChengLlong , kích thước xe tải 5 chân Chenglong, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/