Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang có ý định mua một chiếc xe tải Chenglong để về chở hàng, tuy nhiên, thấy mọi người bảo là nên chọn màu sắc xe hợp mệnh để làm ăn cho dễ. Tôi muốn hỏi tôi là mệnh Mộc thì nên mua xe tải Chenglong màu gì? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục. (Thành, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Thành!

Cảm ơn anh Thành đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề Mệnh Mộc nên chọn mua xe tải Chenglong màu gì? chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như anh đã tìm hiểu, theo quan niệm phong thủy, màu sắc của xe ô tô nên chọn sao cho phù hợp với cung bản mệnh, thì sẽ tốt cho chủ sở hữu của chiếc xe đó, giúp mang lại cho người đó sự may mắn, tài lộc, cũng như an toàn, khi di chuyển trên các cung đường, xe ít khi bị hư hỏng bất ngờ và có độ bền cao hơn.

loi-ich-thiet-thuc-khi-mua-xe-tai-5-chan-chenglong

Mệnh Mộc nên chọn mua xe tải Chenglong màu gì là vấn đề nhiều người quan tâm

Dựa vào luật ngũ hành tương khắc ta có sự tương khắc giữa tuổi tác với màu sắc như sau:

Hỏa bị khắc Thủy – người mạng hỏa cần tránh những gì có màu xanh dương hay da trời. Thuỷ bị khắc Thổ – người mạng Thuỷ cần tránh những gì có màu vàng. Thổ bị khắc Mộc – người mạng Thổ cần tránh những gì có màu xanh lá cây. Mộc bị khắc Kim – người mạng Mộc cần tránh những gì có màu trắng. Kim bị khắc Hỏa – người mạng Kim cần tránh những gì có màu đỏ.

uu-diem-cua-xe-tai-chenglong-so-voi-cac-hang-xe-tai-khac1

Tóm lại khi khi chọn xe, bạn nên cân nhắc xem màu sắc có xung khắc với mệnh của mình hay không thông qua thuyết Ngũ Hành. Ví dụ, người chủ xe tuổi Ngọ và mệnh Hỏa thì không nên chọn xe màu đỏ vì nó sẽ làm tăng thêm tính Hỏa. Thay vào đó, người lái nên chọn một chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen để làm dịu bớt tính Hỏa.

Hi vọng với các thông tin trên đây, anh đã có câu trả lời cho câu hỏi “Mệnh Mộc nên chọn mua xe tải Chenglong màu gì?”

Một lần nữa cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Chúc anh sớm chọn được chiếc xe như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://xetaichenglong.com/