Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi đang có ý định mua xe đầu kéo Chenglong để sử dụng. Tuy đã tham khảo khá nhiều các đại lý, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn  không biết nên mu axe đầu kéo Chenglong ở đâu thì vừa tốt vừa rẻ? Chuyên mục có thể giới thiệu giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn! (Anh Huy – Hà Tây).

Trả lời:

Anh Huy thân mến!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề mà anh hỏi “Mua xe đầu kéo Chenglong ở đâu vừa tốt vừa rẻ?”. Hôm nay chúng tôi xin trả lời như sau:

mua-xe-dau-keo-cheng-long-o-dau-vua-tot-vua-re

Xe đầu kéo Chenglong cao cấp hiện đại

Trên thị trường xe tải hạng nặng nước ta, hiện có khá nhiều các hãng xe của nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, những dòng xe tải Trung như Chenglong vẫn là thương hiệu chiếm ưu thế và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi những dòng xe này hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố vàng như khả năng vận hành tốt, trang bị hiện đại và đặc biệt giá thành cực phải chăng phù hợp với vì tiền của nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Chính vì nhận được nhu cầu cao đó, nên số lượng các đại lý bán xe đầu kéo Chenglong cũng tăng lên nhanh chóng. Và khiến cho người mua bị bối rối không biết nên mua ở đâu thì tốt nhất. Mỗi một địa chỉ sẽ có những chiến lược thúc đẩy kinh doanh riêng, nên giá bán theo đó mà mỗi nơi mỗi khác.

Tuy nhiên, khi đi mua xe, khách hàng nên tìm đến các công ty là đại lý độc quyền chuyên phân phối xe đầu kéo Chenglong. Bạn cũng không nên chỉ quá chú trọng vào giá mà quên đi những yếu tố quan trọng khác như chất lượng hay các dịch vụ đi kèm. Bởi, nếu bạn không cẩn thận rất dễ mua phải dòng xe kém chất lượng mà lại không có bảo hành.

mua-xe-dau-keo-cheng-long-o-dau-vua-tot-vua-re-1

Hỗ trợ mua xe trả góp khi mua xe đầu kéo Chenglong

Một trong những địa chỉ mà anh Huy hoàn toàn có thể tin tường tìm đến hiện nay chính là Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu. Là đạu lý có mối quan hệ hợp tác lâu dài vơi Chenglong, nên tất cả các sản phẩm mà công ty phân phối đều là hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100%. Ngoài ra, khi mua xe tại Hải Âu, khách hàng còn được mua trả góp, được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi và được hỗ trợ mọi khâu trước và sau bán.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.