Một trong những ưu điểm lớn nhất của xe tải Chenglong so với các sản phẩm xe tải cùng phân khúc khác đó chính là việc ứng dụng động cơ Yuchai vào trong cấu tạo, thiết kế của xe. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về động cơ Yuchai được lắp đặt trên hầu hết các sản phẩm xe tải hãng Chenglong.

tim-hieu-ve-dong-co-yuchai-tren-xe-tai-chenglong

Các lãnh đạo đi thăm đánh giá sản phẩm động cơ Yuchai

Được thành lập từ năm 1951 tại thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, tính đến nay, Tập đoàn Động lực Yuchai đã có hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh động cơ, và vẫn giữ vị trí là một trong những nhà sản xuất động cơ Diesel lớn nhất Trung Quốc. Tập đoàn Động lực Yuchai có với lực lượng nhân viên đông đảo hơn 23.000 người và tổng tài sản ước tính hơn 5 tỷ USD.

Yuchai là nhà sản xuất động cơ đầu tiên của Trung Quốc sản xuất được động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 6, giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng như không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, giảm nguy cơ ô nhiễm. Tập đoàn này đã gia nhập Hiệp Ước toàn cầu của Liên Hợp Quốc về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong nền công nghiệp và bảo vệ môi trường.

Năng lực sản xuất hàng năm của Yuchai đạt kế hoạch hơn 800.000 động cơ và hơn 10.000 máy thi công. Sản phẩm của Yuchai được bán ra trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam, với 20 văn phòng khu vực và 50 nhà phân phối nước ngoài trên toàn thế giới.

tim-hieu-ve-dong-co-yuchai-tren-xe-tai-chenglong

Động cơ Yuchai mạnh mẽ bền bỉ

Các sản phẩm của Tập đoàn Yuchai đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ hơn 20 năm nay, chủ yếu là các sản phẩm động cơ diesel lắp trên tàu thủy, xe khách, xe buýt, xe tải nhẹ và xe tải nặng. Đối tác của Yuchai hiện là những nhà máy lắp ráp và các doanh nghiệp tiêu thụ ô tô thương mại hàng đầu Việt Nam như: Công ty TNHH ô tô Hải Âu, Công ty Ô tô Trường Hải, Nhà máy Ô tô Xuân Kiên, Nhà máy Ô tô Cửu Long TMT (Vinamotor), Tổng công ty Samco, Công ty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Đà Nẵng (DAESCO)…

Với dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu được chuyển giao từ tập đoàn VOLVO- Thụy Điển, thế hệ động cơ Yuchai được lắp trên xe tải Chenglong, giúp dòng xe tải Chenglong có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các mẫu xe tải hãng khác ở độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, dịch vụ hậu mãi đảm bảo nên được đông đảo khách hàng tại Việt Nam đánh giá rất cao và tìm mua nhiều.

Trong số các địa chỉ kinh doanh xe tải Chenglong, Công ty TNHH Công ty Hải Âu được đánh giá là đại lý phân phối xe tải Chenglong đảm bảo uy tín, chất lượng nhất. Là đại lý độc quyền phân phối xe tải Chenglong trên cả nước, Hải Âu cam kết đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm xe tải Chenglong chính hãng, với giá cả tốt nhất thị trường, cùng nhiều chính sách bảo hành, khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng hấp dẫn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 hoặc trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để biết thêm chi tiết!

Nguồn: https://xetaichenglong.com/