Đang là dòng xe top đầu trên thị trường Việt, xe tải Chenglong luôn được khách hàng đón nhận và đặt mua rất nhiều. Đặc biệt nổi bật nhất trong phân khúc xe hạng nặng đó chính là xe đầu kéo Chenglong 375. Với sức chuyên chở lớn, di chuyển linh hoạt ổn định, giá rẻ đây là dòng xe được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn vận chuyển cho các công trình.

Cùng với quy định siết chặt vận tải, đã thúc đẩy thị trường xe tải nước ta phát triển . Các doanh nghiệp dịch vụ và logistics đã phải tính phương án đầu tư thêm xe tải mới để đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Chính vì vậy, mức tăng trưởng xe tải trong những năm qua tăng mạnh và đặc biệt phân khúc xe tải đầu kéo chào đón thêm nhiều dòng xe nhập khẩu. Xe tải Trung Quốc với ưu thế về giá đương nhiên lượng tiêu thụ cũng mạnh nhất.

Xe-dau-keo-chenglong-375-gia-re-hop-tui-tien

Sức hút về giá của xe đầu kéo Chenglong 375

Xe đầu kéo chenglong 375 cũng không phải ngoại lệ. “Ăn đứt về giá” hơn so với nhiều dòng xe cùng loại đến từ thương hiệu khác. Theo số liệu của Tổng Cục Hải Quan, cho thấy, trong 2 năm qua, số lượng xe đầu kéo Chenglong nhập khẩu nguyên chiếc vào nước ta là khá lớn và doanh số bán ra cũng rất lý tưởng. Tuy nếu so sánh chất lượng với xe Nhật hay xe Hàn, thì chất lượng có thể chưa thể bằng, nhưng giá nhập của những dòng xe này rất cao, chưa phù hợp với khách hàng Việt. Ngược lại, xe tải Chenglong nói chung và xe đầu kéo chenglong 375 nói riêng lại rẻ hơn đến hơn 1/3 giá, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng, giúp giảm gánh nặng lãi vay và nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư. Đây cũng là do vì sao loại xe này ngày càng bán chạy tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, dòng Xe đầu kéo chenglong 375, còn cho thấy chất lượng vận hành tốt hơn xe trong nước. Xe mang được hàng hóa trọng tải lớn và di chuyển tốt trên mọi địa hình đường xá, khí hậu Việt Nam.

Xe-dau-keo-chenglong-375-gia-re-hop-tui-tien-1

Địa chỉ bán xe đầu kéo Chenglong giá rẻ

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu muốn mua dòng xe tải chenglong này, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối xe đầu kéo chenglong 375, Ô Tô Hải Âu đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/