Xe đầu kéo Hải Âu là các dòng xe cao cấp được tập đoàn Dongfong nổi tiếng Trung Quốc sản xuất. Tính đến nay, thương hiệu này đã xuất hiện 15 năm trên thị trường và luôn là cái tên được nhiều tài xế lựa chọn để vận chuyển.

Được công ty Hải Âu nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam từ những năm 1991, 1992, các loại xe đầu kéo của hãng luôn được kế thừa mọi ưu điểm và được tích hợp những công nghệ tốt nhất. Sau khoảng thời gian dài phát triển, xe đầu kéo Chenglong luôn không ngừng được nâng cấp, cải thiện và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Xe-dau-keo-Hai-Au-chat-luong-gia-re-cho-khach-hang-Viet

Xe đầu kéo Hải Âu chất lượng, giá rẻ cho khách hàng Việt

Tất cả các dòng xe của hãng đều được sử dụng đông cơ thế hệ mới cho công suất cao, máy khỏe vận hành ổn định, bền bỉ và khá tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, thiết kế của xe cũng hợp mắt người Việt, xe có khả năng chuyên chở lớn trong mọi điều kiện thời tiết.

Hiện nay, dòng xe đầu kéo Hải Âu có rất nhiều loại với nhiều công suất để khách hàng lựa chọn như dòng xe đầu kéo Chenglong Balong 7 400HP, xe đầu kéo Cheng long công xuất 270HP, 340HP, 375HP và 400HP. Mỗi loại xe đều có những ưu nhược điểm riêng và giá tiền cũng khá rẻ. Có giá thấp nhất trong tất cả các loại là xe đầu kéo Chenglong 270HP với giá khoảng 760 triệu đồng, còn các loại còn lại giá đều xấp xỉ chỉ khoảng 1 tỷ đông.  Có thể nói, với những ưu điểm trên, thì mức giá này là rất phải chăng và vừa túi tiền của các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Nếu so với các dòng xe đầu kéo của Nhật Hàn, thì xe đầu kéo Chenglong có mức giá hữu nghị hơn nhiều mặc dù chất lượng thì xêm xêm.

Xe-dau-keo-Hai-Au-chat-luong-gia-re-cho-khach-hang-Viet-1

Đại lý xe đầu kéo Hải Âu uy tín

Công ty Hải Âu hiện là đại lý chính thức cho hãng Chenglong, chuyên phân phối xe đầu kéo tại nước ta. Khi mua xe tại công ty, khách hàng sẽ có quyền lựa chọn thanh toán ngay hoặc mua trả góp với lãi xuất thấp. Công ty cũng hỗ trợ đăng ký đăng kiểm cũng như làm các thủ tục liên hệ với các bên liên quan.

Khách hàng khi cần xe đầu kéo Hải Âu chỉ cần gọi tới số 0985 981 801 – Hotline 0982.235.222, hoặc có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội, sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nguồn: https://xetaichenglong.com/