Câu hỏi: Tôi đang tìm hiểu và được biết xe tải Hải Âu 3 chân H5 khá chuyên dụng trong việc chuyên chở hàng hóa. Tôi đang có ý định mua xe này. Tuy nhiên, tôi ở quê, đường đi không lớn như ở thành phố. Vậy tôi có nên mua loại xe này không? Xin được tư vấn giúp. (Anh Đình Trọng, Lục Nam, Bắc Giang).

Trả lời:

Chào anh Đình Trọng!

Hiện xe tải Hải Âu 3 chân H5 đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Xe tải Hải Âu Chenglong 3 chân có phù hợp ở quê hay không ? Đây có lẽ cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi xin được trả lời anh cụ thể như sau:

Cũng giống như các mẫu xe tải khác của Chenglong, xe tải Hải Âu Chenglong 3 chân được kỹ sư của hãng thiết kế và hướng đến để phù hợp cho những điều kiện và đối tượng khách hàng nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại xe này từ thiết kế tới kỹ thuật để giải đáp chính xác nhất câu hỏi trên nhé.

xe-tai-chenglong-3-chan (13)

Xe tải Chenglong Hải Âu 3 chân được trang bị động cơ Yuchai, Cummins là loại động cơ có trọng lượng nhẹ, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp, chi phí sửa chữa thấp, phụ tùng thay thế sẵn, ít phụ tùng nhái. Đặc biệt, xe có thể chịu được mọi sự khắc nghiệt của môi trường.

Xe cho khả năng vận hàng êm ru, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Xe cũng được thiết kế để vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng với tổng tải trọng lớn. Xe có kích thước tầm trung và được thiết kế hiện đại đẹp mắt mang lại cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ. Nội thất trong xe cũng khá rộng rãi và không thiếu trang thiết bị gì nên các lái xe sẽ rất thoải mái khi điều khiển.

Loại xe này được đánh giá là phù hợp với mọi điều kiện đường xá tại Việt Nam nên nếu bạn đang còn thắc mắc xe tải Hải Âu 3 chân có phù hợp ở quê hay không? Câu trả lời là có.

Hơn nữa, bây giờ với sự phát triển kinh tế và việc đô thị hóa nông thôn, cho nên các tuyến đường ở quê đều được đổ nhựa, đường rộng rãi và dễ đi, vì vậy xe tải Hải Âu Chenglong 3 chân H5 có thể dễ dàng di chuyển trên các tuyến đường quê mà không gặp khó khăn gì. Dịch vụ phụ tùng tại Hải Âu đảm bảo chính hãng sẽ cung cấp cho anh đúng thời gian và chủng loại hàng hóa, giúp cho việc lưu thông và vận hành xe luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

xe-tai-chenglong-3-chan (8)

Ngoài ra, giá bán của xe tải Chenglong Hải Âu 3 chân là cạnh tranh hơn rất nhiều so với các loại xe Hàn, Nhật cùng phân khúc khác. Do đó, nếu anh quyết định mua mẫu xe này sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí và nhanh chóng thu hồi lại nguồn vốn.

Nếu như anh đang muốn mua xe tải Hải Âu 3 chân H5 để vận chuyển hàng hóa ở quê, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0982 235 222, hoặc anh cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty TNHH ô tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chính xác nhất.